• An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy sản phẩm dịch vụ của chúng tôi thế nào?
  

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay7
mod_vvisit_counterHôm qua85
mod_vvisit_counterTuần này707
mod_vvisit_counterTuần trước900
mod_vvisit_counterTháng này298
mod_vvisit_counterTháng trước3384
mod_vvisit_counterTất cả242397
Online (Trong 20 phút): 4
IP của bạn: 35.172.111.47

Phát triển thương hiệu Gốm Đất Việt

Được thành lập năm 2008, Công ty CP Gốm Đất Việt (xã Tràng An, TX Đông Triều) khẳng định thương hiệu sau gần 2 năm đi vào sản xuất. Năm 2010, sản phẩm gốm Đất Việt có mặt ở 63 tỉnh, thành trong nước và lần đầu tiên được xuất khẩu. Sản phẩm gốm đa dạng chủng loại, mẫu mã phục vụ ở nhiều công trình chung cư, văn phòng cao cấp, hệ thống khách sạn, biệt thự, công trình nghệ thuật. Đặc biệt, mới đây, Công ty cho ra đời sản phẩm ngói 7 mầu trắng đen (chỉ một lần nung so với 2 lần trước đây); sản phẩm tráng men sau nung lần đầu tiên ở Việt Nam (gạch, tấm ốp tường).

Đóng gói sản phẩm tại Công ty CP Gốm Đất Việt.
Đóng gói sản phẩm tại Công ty CP Gốm Đất Việt.

Giai đoạn đầu sản xuất gặp rất nhiều khó khăn do thiếu vốn nên Công ty phải vay ngân hàng trong điều kiện thị trường suy giảm và cạnh tranh quyết liệt. Do vậy, mục tiêu quan trọng của Công ty là chất lượng và mẫu mã là tiêu chí hàng đầu. Chỉ có chất lượng sản phẩm đi liền với mẫu mã đẹp, ấn tượng sẽ là điểm khác biệt lớn nhất để cạnh tranh trên thị trường. Hàng năm, Công ty phát động phong trào thi đua sản xuất tăng năng suất và chất lượng sản phẩm, giảm chi phí, tăng lợi nhuận, đảm bảo việc làm và thu nhập cho người lao động. Công đoàn và Ban điều hành Công ty xây dựng kế hoạch phát động thi đua tới các phòng ban, phân xưởng. Hàng tháng có đánh giá chấm điểm thi đua giữa các đơn vị, tập thể, cá nhân.

Công ty tăng cường công tác thị trường, tiếp thị, nhằm hỗ trợ công tác kinh doanh. Công ty thường xuyên xem xét, điều chỉnh kịp thời chính sách bán hàng phù hợp với tình hình thị trường từng thời điểm; tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra việc triển khai và thực hiện các chính sách bán hàng của nhân viên thị trường, đảm bảo chính sách bán hàng của Công ty được triển khai kịp thời và thực hiện nghiêm túc.

Ông Nguyễn Quang Mâu, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Gốm Đất Việt, cho biết: Sau khi về nghỉ hưu, tôi cùng với một số anh em bạn bè hùn vốn mở Công ty Gốm. Ngay cái tên gọi Đất Việt, tôi cũng suy nghĩ sao cho hay, có ý nghĩa. Tôi mong muốn thương hiệu gốm đất nung Việt Nam ngày càng vươn xa ra thị trường quốc tế. Công ty nhập hàng loạt các dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất, cải tiến mẫu mã để tạo ra các dòng sản phẩm cao cấp đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường. Bên cạnh đó, Công ty luôn quan tâm đầu tư các điều kiện vật chất, tinh thần để nhân viên thị trường làm việc năng suất và hiệu quả; như thuê xe cho nhân viên thị trường làm phương tiện đi lại, đảm bảo chế độ chính sách đãi ngộ đối với nhân viên thị trường. Đồng thời xử lý nghiêm, kịp thời những trường hợp không chấp hành nội quy, quy chế…

Nhờ những nỗ lực trên, các sản phẩm đất sét nung của Công ty đã xuất khẩu sang 40 nước trên thế giới. Công ty đã được trao các giải Sao Vàng Đất Việt, Sao Đỏ Đất Việt. Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm của Công ty được mở rộng trong toàn quốc. Năm 2015 Công ty đạt sản lượng 5.313.670m2 sản phẩm tiêu chuẩn, doanh thu 281,34 tỷ đồng; trong đó doanh thu nội địa 209 tỷ đồng, xuất khẩu 71,99 tỷ đồng.  5 tháng đầu năm nay, doanh thu của Công ty đạt 95 tỷ đồng, tạo việc làm cho 450 lao động, thu nhập bình quân 7 triệu đồng/người/tháng.

Dương Trường

Sưu tầm bởi wWw.VietWeb.Vn - Nguồn: Báo điện tử Quảng Ninh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: